Vòng 13 – vòng đấu vô cùng quan trọng với CLB Sài Gòn

Vòng 13 – vòng đấu vô cùng quan trọng với CLB Sài Gòn

3 phút, 12 giây để đọc.

Một mùa giải thi đấu không thành công của CLB Sài Gòn. Dường như đội bóng đang đứng trước nguy cơ không giữ được hạng nếu CLB này không thi đấu khởi sắc ở giai đoạn tới. Những trước mắt đội bóng phải thi đấu vòng 13 – vòng đấu vô cùng quan trọng với CLB Sài Gòn. Điều đầu tiên là vòng đấu này đang thi theo thể thức cũ vì vậy đội bóng có cơ hội rất nhiều so với thi đấu tập trung. Vì mục tiêu giữ hạng nên trện đấu với Thanh Hóa này mang tính quyết định khá cao. Mặc dù không thể thi đấu tại sân nhà vì dịch bệnh ở TP. HCM vô cùng phức tạp.Tuy nhiên đội bóng vẫn muốn thi đấu ở khu vực lân cận để thích nghi với thời tiết hơn so với ra bắc.

Vòng đấu vô cùng quan trọng với CLB Sài Gòn

Vòng 13 V.League 2021 rất quan trọng với CLB Sài Gòn. Nên họ muốn có được chút lợi thế về địa điểm trước đối thủ Thanh Hóa. Trong cuộc họp trực tuyến diễn ra sáng ngày 2/7, CLB Sài Gòn đã đồng ý đề nghị của đội khách về việc tìm một sân trung lập để tổ chức vòng 13 giữa đội Sài Gòn với Thanh Hóa.

Vòng đấu vô cùng quan trọng với CLB Sài Gòn

HLV Phùng Thanh Phương nói: “Hiện tại, chúng tôi không thể tổ chức tập luyện cũng như thi đấu. Sau khi đồng ý đề xuất đổi sân ở vòng 13, CLB Sài Gòn phải tìm sân trung lập để thi đấu”. “Lợi thế sân nhà là yếu tố rất lớn với CLB Sài Gòn. Hơn nữa, các cầu thủ đang quen với điều kiện thời tiết ở miền Nam nên chúng tôi muốn tận dụng điều này để tìm một địa điểm lân cận TP.HCM”, ông nói.

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM đã ảnh hưởng đến công tác tổ chức thi đấu. Trận đấu sẽ không thể diễn ra trên sân Thống Nhất, mà buộc phải tổ chức ở một địa phương khác không có diễn biến dịch phức tạp.

Vòng đấu quyết định và cơ hội của nhiều đội bóng

Vòng 13 sẽ diễn ra ngày 31/7. Đây là vòng đấu quan trọng nên cả 7 trận sẽ diễn ra cùng giờ trên 7 sân vận động. Nhiều đội bóng còn cơ hội vươn lên nhóm 6 đội dẫn đầu. Trong khi đó, CLB Sài Gòn đang nằm áp chót với 12 điểm, hơn SLNA 3 điểm. Từng điểm số với đoàn quân của ông Phùng Thanh Phương lúc này đều rất quan trọng cho cuộc đua trụ hạng sắp tới.

CLB Thanh Hóa

Theo VPF, vòng 13 giai đoạn một vẫn diễn ra theo thể thức sân nhà, sân khách. Đây cũng là vòng đấu cuối cùng và phân nhóm 6 đội dẫn đầu cạnh tranh vô địch. Và 8 đội đua trụ hạng ở nhóm dưới. Giai đoạn hai sẽ diễn ra theo hình thức tập trung ở phía Bắc, tính từ Thanh Hóa trở ra. 14 đội V.League đều đồng ý phương án tổ chức này. Giai đoạn hai kết thúc vào ngày 22/8.

Tuy giai đoạn vừa qua CLB Sài Gòn đã thi đấu không mấy khởi sắc. Tuy nhiên chúng tôi tin rằng trong thể thao không thể nói trước được điều gì. Giai đoạn hai sắp tới chúng ta hãy cùng chờ mong những điều bất ngờ sẽ đến từ câu lạc bộ này. Nếu bạn là người đam mê bóng đá thì đừng bỏ qua trận bóng sắp tới đây của câu lạc bộ nhé. Còn nhiều tin tức bóng đá khác mà chúng tôi thường xuyên cập nhật. Nếu muốn tìm hiểu thêm thì bạn có thể đọc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *