Tình hình thi đấu của đội bóng không tốt SLNA phải thanh lọc cầu thủ

Tình hình thi đấu của đội bóng không tốt SLNA phải thanh lọc cầu thủ

Sau mỗi giai đoạn hoặc một mùa giải các câu lạc bộ phải tiến hành đánh giá lại tình hình đội bóng. Tìm ra vấn đề còn tồn đọng và nếu có vấn đề gì thì cần thanh lọc cầu thủ. Không phải cầu thủ nào cũng phù hợp với câu lạc bộ nếu như không phù hợp bắt buộc chúng ta phải loại bỏ. Đây là quy luật tất yếu của bất cứ một đội bóng nào. Trước tình hình thi đấu giai đoạn 1 của V. League SLNA nhận ra đội bóng có nhiều vấn đề. Tình hình thi đấu của đội bóng không tốt bắt buộc SLNA phải thanh lọc cầu thủ. Và cái tên đầu tiên phải thanh lí hợp đồng là trung vệ Igor Jelic. Trung vệ này đã có một giai đoạn thi đấu không thực sự ổn định dưới màu áo của SLNA.

SLNA tiến hành thanh lọc lực lượng

Nhằm tăng cường sức mạnh cho giai đoạn hai V.League, Sông Lam Nghệ An (SLNA) tiến hành thanh lọc lực lượng. Và bắt đầu từ ngoại binh Igor Jelic. Theo tìm hiểu của Zing, trung vệ Igor Jelic là cái tên đầu tiên phải nói lời chia tay SLNA. Hiện nay, cầu thủ người Serbia đã nhận giấy thanh lý hợp đồng và bắt đầu tìm kiếm đội bóng mới.

SLNA tiến hành thanh lọc lực lượng

Hồi đầu mùa, SLNA gặp nhiều khó khăn trong quá trình đàm phán hợp đồng với trung vệ Gustavo. Những khúc mắc này buộc HLV Ngô Quang Trường khi đó phải lựa chọn Igor Jelic, người cũng mới kết thúc hợp đồng với Đà Nẵng.

Phong độ thi đấu của Jelic

Trung vệ sinh năm 1989 chơi 9 trận cho SLNA từ đầu mùa. Tuy nhiên, sự thể hiện của anh chưa xứng với kỳ vọng từ CLB. SLNA vẫn nằm trong nhóm phòng ngự kém nhất V.League với 15 bàn thua và đang đứng cuối BXH. Sau khi có được sự đồng hành từ nhà tài trợ mới, SLNA đang cho thấy những bước chuyển mình mạnh mẽ. Họ cải thiện chế độ lương, thưởng, việc ăn ở, sinh hoạt của đội bóng. SLNA cũng đã giữ chân Phan Văn Đức, ngôi sao số một của CLB ở lại. Chia tay Jelic là bước đi tiếp theo cho thấy quyết tâm cải tổ đội bóng của họ.

Phong độ thi đấu của Jelic 

Được biết, Jelic đang nhận được sự quan tâm từ 3 CLB V.League cho giai đoạn hai của mùa giải. Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh và V.League sắp quay trở lại, tìm kiếm ngoại binh chưa từng thi đấu tại V.League là nước đi mạo hiểm. Và sẽ không được các đội bóng ưu tiên.

Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đang nỗ lực đưa các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp trở lại vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. 14 đội bóng sẽ còn khoảng 1 tháng để chuẩn bị lực lượng cho giai đoạn hai V.League.

Tạm kết

Trong giai đoạn hai này rất có thể các câu bộ phải tham gia với hình thức thi đấu tập trung không khán giả. Và giai đoạn này sẽ tổ chức ở khu vực phía bắc. Đây là phương án được đưa ra để đảm bảo tình hình dịch bệnh. Bởi khu vực ở phía nam diễn biến phức tạp với hàng trăm ca nhiễm mỗi ngày. Mong dịch bệnh ổn định để chúng ta có thể thưởng thức những trận đấu mãn nhãn người xem. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về các đội bóng khác bạn có thể tìm đến trang của chúng tôi. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất đem đến cho những người đam mê bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *