SLNA đã chi ra gần 30 tỷ để chiêu mộ lại những đứa con thất lạc

SLNA đã chi ra gần 30 tỷ để chiêu mộ lại những đứa con thất lạc

Từng là đội bóng với kinh tế eo hẹp nhất V. League nhưng hiện nay SLNA là câu lạc bộ rủng rỉnh nhất. Đơn vị này từng phải nói lời chia tay với những chân sút hàng đầu. Chia tay với những người hùng của đội tuyển quốc gia, trong đó có những cái tên như Quế Ngọc Hải hay Nguyễn Trọng Hoàng. Một trường hợp khác là cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh cũng đã phải rời đi ở thời điểm khó khăn đó. Tuy nhiên hiện nay SLNA đã chi ra gần 30 tỷ để chiêu mộ lại những đứa con thất lạc. Không biết được mức giá cho từng người, cũng không biết ai sẽ quyết định quay về. Chính vì thế chúng ta hãy tìm hiểu thêm một số công tác thú vị có được không.

SLNA giữ chân được các cầu thủ

CLB SLNA đã và đang có những bước chuyển mình, với hi vọng là “lột xác” tại V.League. Mọi thứ với đội bóng xứ Nghệ bắt đầu khởi sắc. Kể từ khi họ có nhà tài trợ mới vào đầu tháng 5. Theo đó, những động thái tích cực đã diễn ra kể cả bên trong lẫn bên ngoài đội bóng. Nhà tài trợ mới giúp SLNA tạo nên một đòn bẩy tinh thần rất lớn. Đầu tiên là việc “Linh hồn” Phan Văn Đức được gia hạn hợp đồng. Với giá trị lên tới chục tỷ đồng.

SLNA giữ chân được các cầu thủ

Những cầu thủ chấp chới chuyện tương lai cũng từng bước đồng ý ở lại SLNA. Những cầu thủ trẻ cũng được tăng lương để đảm bảo yên tâm thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ. Đấy là chưa kể đến việc ngoại binh Michael Olaha, 1 trong 5 cầu thủ ngoại được xem là hay nhất lịch sử SLNA sẽ đầu quân cho đội chủ sân Vinh sắp tới.

Mục tiêu đưa “những đứa con thất lạc trở về”

Và mới đây nhất, theo xác thực của chúng tôi thì CLB SLNA thậm chí đang muốn tung ra hơn 30 tỷ đồng để chiêu mộ “những đứa con lưu lạc” trở về. Những cái tên được CLB SLNA nhắm đến là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel) và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM). Tuy vậy, mức giá cụ thể để đại diện miền Trung chi cho từng cầu thủ kể trên không được tiết lộ.

Quế Ngọc Hải

NHM SLNA đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất. Bởi lẽ, như một giấc mơ, từ chỗ là “con nhà nghèo”, SLNA bỗng chốc đổi đời. Từ chỗ chi ly, giật gấu vá vai. Đến nay, SLNA là một trong những CLB rủng rỉnh bậc nhất V.League.

Hi vọng rằng, với những sự chủ động trong việc mua sắm, đầu tư về mọi mặt cho đội bóng thì CLB SLNA sẽ sớm gặt hái những thành công bước đầu. Bởi lẽ, nói gì thì nói, đội chủ sân Vinh vẫn còn đang đứng trước vô vàn khó khăn tại V.League 2021.

Những khó khăn tài chính mà SLNA từng gặp khiến cho câu lạc bộ mạnh mẽ hơn. Và tình hình hiện tại đã tới lúc câu lạc bộ chào đón những đứa con trở về. Với việc giữ chân được Phan Văn Đức cũng như bản cam kết của những cầu thủ khác. Chắc chắn đội bóng SLNA sẽ vô cùng phát triển và tạo ra đội bóng mạnh ở mỗi vị trí. Nếu muốn biết thêm về các đội bóng ở V.League  bạn co thểm tham khảo thêm nhiều bài viết của chúng tôi. Sẽ có nhiều tin trước trước thềm giai đoạn hai xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *