Sau hai tháng CLB TP.HCM mới hội quân đầy đủ để tập luyện

Sau hai tháng CLB TP.HCM mới hội quân đầy đủ để tập luyện

Khó khăn vì dịch bệnh là điều mà bất cứ lĩnh vực nào cũng phải đối mặt. Và thể thảo cũng không phải là ngoại lệ trong việc bị ảnh hưởng. Nhiều giải đấu, trận đấu bị tạm hoan, nhiều CLB không thể tập luyện. Và sau hai tháng CLB TP.HCM mới hội quân đầy đủ để tập luyện. Chuẩn bị cho vòng thứ 13 và giai đoạn hai của V.League sắp bắt đầu quay trở lại. Sau gần hai tháng mới quay trở lại chắc chắn đội bóng cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên đây là một tin tốt đối với CLB bởi vì vòng đấu 13 rất quan trọng. Nó sẽ quyết định tới việc có trụ hạng được ở mùa giải năm nay hay không. Sắp tới vì dịch bệnh rất có đội bóng mang tên Bác phải thi đấu tập trung ở khu vực phía Bắc cho giai đoạn hai.

Tuy nhiên còn vòng đấu 13 các câu lạc bộ vẫn chơi theo thể thức cũ. Vì vậy TP.HCM muốn tìm một nơi để có thể thể hiện được phong độ một cách tốt nhất và không để thua trước đối thủ. Đây được xem là vòng đấu khó khăn mang tính chất quyết định. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem CLB TP.HCM đã chuẩn bị như thế nào cho những trận đấu sắp tới nhé.

CLB TP.HCM đã quay trở lại luyện tập sau gần 2 tháng

Ngày 3/7, CLB TP.HCM đã bước vào tập luyện sau gần 2 tháng tháng xả trại nghỉ ngơi vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, tất cả buổi tập của đội đều diễn ra kín bưng vì lo ngại dịch bệnh.

CLB TP.HCM đã quay trở lại luyện tập sau gần 2 tháng

Sau khi vòng 13 của V.League 2021 phải tạm hoãn vì dịch bệnh, các đội bóng cũng tiến hành xả trại cho quân nghỉ ngơi và tập luyện trở lại từ giữa hoặc cuối tháng 6. Trong đó, CLB TP.HCM cho quân tập được vài ngày, nhưng sau đó phải nghỉ bất đắc dĩ vì dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp tại TP.HCM, khiến lãnh đạo thành phố phải ra lệnh giãn cách xã hội.

Lệnh giãn cách khiến thầy trò HLV Mano Polking phải nghỉ suốt chừng ấy thời gian. Mới đây, lãnh đạo CLB buộc phải cầu cứu thành phố cho họ một sân tập, vì nếu V.League quay lại vào cuối tháng 7 chắc chắn khi ấy CLB TP.HCM sẽ không thể chuẩn bị kịp. Vì vậy mới đây thành phố đã đồng ý với điều này, nhưng đội bóng phải “xé nhỏ” quân ra để tập luyện nhằm đáp ứng yêu cầu giãn cách trong mùa dịch.

CLB gặp không ít khó khăn khi phải chia nhỏ để tập luyện

Việc chia nhóm tập luyện thực sự gây không ít khó khăn cho CLB, nhưng điều ấy vẫn tốt hơn là để các cầu thủ ở nhà tự tập như thời gian qua. Đồng thời, việc tập luyện của CLB TP.HCM vẫn nằm trong vòng “bí mật”, khi không có ai được vào quan sát và tham dự buổi tập của đội, nhằm đảm bảo sự cách ly với tất cả người bên ngoài.

Việc được tập luyện trở lại sau gần 2 tháng phải xả trại bất đắc dĩ. Nó đã khiến thầy trò HLV Mano Polking cảm thấy rất hứng khởi. Không khí tập luyện của đội bóng trong 2 ngày vừa qua rất vui vẻ và lạc quan. Liên quan đến nhân sự của đội, mới đây CLB TP.HCM đã cho đội Bà Rịa Vũng Tàu mượn 2 cầu thủ Quang Nam và Công Thành. Và hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải 2021. Còn nhiều tin tức thú vị trước ngày V.League quay trở lại nếu bạn muốn tìm hiểu thì có thể đọc thêm tại trang của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *