Rio Ferdinand chỉ trích hành động của Jose Mourinho với Luke Shaw

Rio Ferdinand chỉ trích hành động của Jose Mourinho với Luke Shaw

Mối quan hệ giữa các HLV và cầu thủ trong đội bóng luôn là đề tài nóng được mọi người mang ra bàn luận. Mới đây, trung vệ huyền thoại Rio Ferdinand đã đưa ra lời chỉ trích gay gắt về những hành động của HLV Jose Mourinho đối với hậu vệ Luke Shaw. Họ đã liên tục có những hành động công kích nhau khi không đạt được những kỳ vọng của mình đối với đối phương. Rio Ferdinand khuyên Mourinho nên nhìn nhận lại bản thân mình và cư xử đúng mực hơn với Luke Shaw. Ông cho rằng những tranh cãi xảy ra là không đáng có và bên hưởng lợi duy nhất trong sự việc này là truyền thông.

Rio Ferdinand chỉ trích hành động của HLV Jose Mourinho

Trung vệ huyền thoại của MU – Rio Ferdinand tức giận với việc HLV Jose Mourinho thường xuyên có những lời lẽ không hay với học trò cũ Luke Shaw. Trong thời gian gần đây, hậu vệ Luke Shaw và HLV Jose Mourinho liên tục có những hành động công kích nhau. Vụ việc bắt nguồn từ việc cầu thủ sinh năm 1995 cảm thấy thất vọng khi không được ông thầy người Bồ trao cơ hội trong khoảng thời gian mà ông còn làm việc ở MU.

Mourinho và Shaw không ngừng chỉ trích nhau

Xung đột giữa Mourinho và Shaw

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Luke Shaw và HLV Jose Mourinho đã trở thành chủ đề nóng khi Mourinho lại lên tiếng chỉ trích cậu học trò cũ của mình. Chia sẻ về vấn đề này, Rio Ferdinand cho rằng Người đặc biệt đã “cay cú” vì Shaw thi đấu ấn tượng.

Mourinho sau đó khẳng định rằng việc Shaw chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Là lý do khiến anh bị loại bỏ. Ông thầy người Bồ sau đó châm chọc khả năng đá phạt góc của học trò ở trận Anh thắng CH Séc 1-0 ở lượt cuối bảng D Euro 2020. Luke Shaw cũng không phải tay vừa. Anh đã có một bài phát biểu dài vài trang giấy. Để nói về việc bị Mourinho chỉ trích vì những quả phạt góc.

Toàn văn lời chỉ trích của Rio Ferdinand

Chứng kiến Mourinho và học trò cũ chỉ trích lẫn nhau trên mạng xã hội. Trung vệ huyền thoại của MU – Rio Ferdinand không thể giấu được sự bức xúc của mình, ông cho biết:

“Jose Mourinho, hãy nhìn xem ông là ai. Ông ấy là một HLV hàng đầu, ông ấy giành nhiều danh hiệu. Mourinho là một người quản lý mà tôi rất thích. Nhưng hãy để Luke Shaw được yên. Ông đang làm rối tung sự nghiệp của cậu ấy. Những cuộc cãi vã sẽ chẳng đi đến đâu cả, chỉ có cánh báo chí và truyền thông là hưởng lợi”.

Rio Ferdinand chỉ trích nặng nề

“Tôi cho rằng Mourinho cũng phải chịu một phần trách nhiệm. Trong giai đoạn làm việc với Luke Shaw ở MU. Khi một cầu thủ không phát huy tối đa khả năng, HLV của anh ta cũng có lỗi. Tôi hy vọng những cuộc cãi vã sẽ chấm dứt. Shaw cần tập trung vào thi đấu, cậu ấy đang mang trong mình trách nhiệm của cả một quốc gia”. “Tôi nghĩ Jose, bạn có thể nói rằng có một chút cay cú ở đây. Shaw thi đấu hay thì lại không tương ứng với quan điểm của Jose Mourinho. Đó là vấn đề, và có lẽ sự cay cú bắt nguồn từ đây.”

Cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá nước Anh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *