Nóng: Liệu Mbappe sẽ yên vị trong hàng ghế dự bị PSG trong năm tới?

Nóng: Liệu Mbappe sẽ yên vị trong hàng ghế dự bị PSG trong năm tới?

Với chiến thuật giữ chân những người tài, khả năng cao đội tuyển Pháp PSG sẽ ra yêu sách ràng buộc Mbappe bằng cách đẩy Cậu bé vàng năm nào vào hàng ghế dự bị. Từng đạt được nhiều thành tựu nổi bật từ khi còn khá trẻ, Kylian Mbappe đã sớm làm nên tên tuổi trong làng sân cỏ Châu Âu. Không có gì ngạc nhiên khi anh trở thành cái tên được nhiều câu lạc bộ theo đuổi để giành được chữ ký của anh. Cùng với nhiều tin cho rằng Mbappe không có ý định gia hạn hợp đồng. Nên việc PSG đề ra những yêu cầu gắt gao với cầu thủ Pháp có lẽ cũng dễ hiểu.

PSG sẽ có biện pháp rắn nếu Mbappe không ký gia hạn

Kylian Mbappe chưa đồng ý gia hạn với PSG dù đã bước vào năm hợp đồng cuối cùng từ hôm qua. Đã bắt đầu có những tin đồn chuyển nhượng xoay quanh Mbappe. Tuy vậy, PSG có đầy đủ tiềm lực tài chính để làm rắn trong đàm phán. Và đẩy Mbappe lên ghế dự bị trong 1 năm tới. Cựu cầu thủ Di Meco hy vọng PSG sẽ làm rắn để dằn mặt Mbappe trong trường hợp cầu thủ này đòi ra đi.

PSG sẽ có biện pháp rắn nếu Mbappe không ký gia hạn

“Vấn đề trong câu chuyện này là Mbappe đang nắm đằng chuôi vì bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng với PSG. Bạn có thể làm gì khi bạn là PSG? Tôi nghĩ họ đủ sức mạnh để nói rằng. ‘Cậu không muốn ở lại với chúng tôi? Thế thì ngồi lên ghế dự bị cả năm nhé’. PSG nên làm như vậy. Bằng cách đó, họ có thể dằn mặt những người tiếp theo đến đây rằng. Họ sẽ không thể đứng trên đội bóng”. Tin đồn gần đây của tờ L’Equipe khẳng định Mbappe không có ý định gia hạn hợp đồng với PSG. Di Meco tin rằng PSG nên phạt nặng Mbappe nếu điều đó là sự thực.

Đồng đội của Mbappe trong PSG lên tiếng

Đồng đội ở ĐT Pháp của Mbappe là Adil Rami cho rằng ngôi sao 22 tuổi có toàn quyền định đoạt tương lai của mình. “Kylian Mbappe không làm gì sai cả. Cậu ấy tôn trọng hợp đồng với Câu lạc bộ Pháp. Có những điều khoản và một hợp đồng rõ ràng. Cậu ấy vẫn làm mọi thứ trong phạm vi cho phép và không có gì là sai trái ở đây cả”.

Đồng đội ở ĐT Pháp của Mbappe là Adil Rami cho rằng ngôi sao 22 tuổi có toàn quyền định đoạt tương lai của mình

Adil Rami tin rằng những lời chỉ trích đối với Kylian Mbappé về màn trình diễn của anh ấy tại Euro 2020 sẽ cho phép anh ấy trở lại tinh thần mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới. “Quả phạt đền của anh ấy đã dừng lại (trong loạt sút luân lưu với Thụy Sĩ). Ở một nơi nào đó, nó khá tốt cho anh ấy.” cầu thủ 35 tuổi chia sẻ trong chương trình phát sóng “Intégrale Euro”. Cậu ấy sẽ phải trải qua những khoảnh khắc này. Vấp ngã, thất bại, bị chỉ trích, để trưởng thành và hiểu bóng đá là gì.

Trung vệ của Boavista thừa nhận rằng cầu thủ của PSG vẫn còn nhiều điều phải học ở độ tuổi của mình. “Nhưng chúng ta không được quên. Cậu ấy vẫn là một đứa trẻ đang tìm kiếm chính mình và cần trưởng thành. Những lựa chọn của anh ấy không hoàn hảo. Bởi vì anh ấy mới 22 tuổi và anh ấy cần phải học hỏi. Có lẽ hành vi của anh ấy có thể gây khó chịu vì anh ấy muốn mọi thứ. Đặt mình về phía trước và giống như thần tượng của mình (Cristiano Ronaldo) và các cầu thủ vĩ đại”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *