Những điều thú vị về cuộc đời sự nghiệp cầu thủ Bỉ Kevin Mirallas

Những điều thú vị về cuộc đời sự nghiệp cầu thủ Bỉ Kevin Mirallas

Kevin Mirallas là một cầu thủ nổi tiếng của nước Bỉ. Anh được biết đến với vai trò cầu thủ chạy cánh cho câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Gaziantep và Đội tuyển quốc gia Bỉ. Kevin Mirallas sinh ngày 5 tháng 10 năm 1987 tại thị trấn Liege, nước Bỉ. Cả một thời thơ ấu của anh gắn liền với trái bóng và có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao từ khi nào không hay. Chính sở thích thú vị này đã khiến cậu bé ấy nuôi dưỡng giấc mơ trở thành cầu thủ và xác định rõ hướng đi tương lai cho chính mình.

Đến hiện tại anh đã chạm tay đến giấc mơ sân cỏ và sở hữu nhiều thành tích đáng nể. Kevin Mirallas đã bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình tại nước Pháp với Lille và Thánh địa Etienne. Đến năm 2010 anh chuyển đến Hy Lạp với Olympiacos. Trong suôt thời gian tại đây Mirallas đã gặt hái cho mình nhiều thành công.

Sự nghiệp bắt đầu từ sớm

Kevin Mirallas đã được đào tạo về nghệ thuật bóng đá trong FC Standard, được đặt tại quê nhà của ông. Từ năm 1999 đến năm 2004, anh là thành viên của đội trẻ của đội bóng này. Nhưng rồi, khi anh 17 tuổi, anh đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ “Lille” của Pháp. Trong mùa bóng 2004/05, người Bỉ trẻ tuổi đã có lần ra mắt trong đội hình đầu tiên. Trong bốn năm, ông bảo vệ màu sắc của câu lạc bộ Pháp. Kevin Mirallas đã chơi 95 trận và thậm chí ghi được 12 bàn.

cầu thủ

Và trong năm 2008, ông được mời vào hàng ngũ của mình “Saint-Etienne”. Người Bỉ đã đồng ý với lời đề nghị và ký một hợp đồng trong nhiều năm. Đúng vậy, hai năm sau sự nghiệp của anh ta trong câu lạc bộ này đã kết thúc, khi anh chuyển tới Olympiakos bằng mượn. Đối với hai mùa mà Kevin đã dành ở St Etienne, anh đã chơi 69 trận và ghi được 5 bàn.

Thành tích ấn tượng

Kevin Mirallas đã ghi được tổng cộng 34 bàn sau 52 trận đấu tại giải VĐQG. Sau đó là danh hiệu vua phá lưới vào mùa giải thứ hai với với 20 bàn sau 25 trận ở Olympiacos. Chính sự thi đấu đầy ấn tượng đó đã thu hút sự chú ý của Everton F.C và quyết định chiêu mộ anh. Họ đã ký hợp động với Kevin Mirallas với mức giá 6 triệu bảng vào mùa hè năm 2012.

Đường đến Olympiakos

Vào ngày 15 tháng 7 năm 2010, Kevin đã xuất hiện trong một câu lạc bộ mới. Đó là một trận đấu diễn ra trong khuôn khổ Liên đoàn Châu Âu. Và đối thủ là FC Besa từ Albania. Sau đó, câu lạc bộ từ Hy Lạp đã giành chiến thắng nghiền nát, ghi được 5 bàn. Kevin Mirallas đã bắt đầu thể hiện thành công, bắt đầu vào tháng Mười. Vào ngày thứ hai của tháng này, ông đã đưa ra một “đôi” cho một câu lạc bộ được gọi là Olympiakos từ thành phố Volos. Trong mùa giải đầu tiên, Bỉ ghi 14 bàn. Nhờ có hiệu quả như vậy, anh trở thành người ghi bàn thứ hai. Và nhóm của ông, lần lượt, đã giành chức vô địch quốc gia.

Kevin Mirallas

Sau một mùa giải thành công, ban lãnh đạo câu lạc bộ đã mua hết tất cả các quyền cho Kevin từ St Etienne. Và mùa giải tới đã phát triển cho một Bỉ thậm chí tốt hơn. Kevin Mirallas ghi 20 bàn và cuối cùng trở thành cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất của giải vô địch. “Olympiakos”, lần lượt đoạt cúp Hy Lạp. Cần lưu ý rằng ngay cả trong mùa giải này, Kevin Mirallas đã thiết kế hat-trick và xì phé đầu tiên của mình.

Giấc mơ đến Anh thành hiện thực

Kể từ ngày 19 tháng 8 năm 2012, Bỉ là một tiền vệ. “Everton” (Kevin Mirallas chuyển đến câu lạc bộ này) đã ký một hợp đồng với anh ta trong bốn năm. Lần xuất hiện đầu tiên của anh diễn ra 6 ngày sau đó. Anh đã được thay thế ở hiệp hai trong một trận đấu với Aston Villa. Bốn ngày sau, anh được tuyên bố trong đội hình xuất phát. Trong trận đấu đó, anh thậm chí còn ghi hai bàn thắng vào lưới Leighton Orient. Ngoài ra, ông còn cho thêm hai trợ giúp nữa.

Ngày 22 tháng 9, ông ghi một bàn thắng ở cổng, “Swansea City”. Đó là một trận đấu diễn ra tại Premier League. Nói chung, mùa này, giống như tất cả những người khác, hóa ra thành công rất lớn cho người Bỉ. Anh đã thi đấu 27 trận, trong đó anh ghi 6 bàn. Và phần tiếp theo của màn trình diễn thậm chí còn ấn tượng hơn. Kevin đã tham gia vào 32 trận và ghi 8 bàn.

cầu thủ người bỉ

Tuy nhiên, vào mùa giải 2014/15, anh đã có ít thời gian hơn. Tuy nhiên, dù vậy, anh vẫn ghi 7 bàn. Nói cách khác, người Bỉ đã thể hiện sự ổn định tuyệt vời. Không đáng ngạc nhiên, vào mùa hè năm 2015, “Everton” đề xuất gia hạn hợp đồng cho đến năm 2019. Và Kevin đồng ý.

Những sự kiện thú vị khác

Cần lưu ý rằng Kevin, mặc dù thường gọi một người Bỉ liên quan đến quốc tịch của mình, ông là một nửa bức tường và nửa người Tây Ban Nha. Nhưng ông là viết tắt của đội của đất nước mà ông đã được sinh ra. Đối với đội tuyển quốc gia chính của Bỉ, anh ấy đã thi đấu từ năm 2007. Trong suốt thời gian anh thi đấu 51 trận và ghi 9 bàn. Nhưng điều này không phải là tất cả những gì có thể được nói về một cầu thủ bóng đá như Kevin Mirallas.

Cuộc sống cá nhân của Bỉ được giấu kín từ camera. Tuy nhiên, người ta biết rằng anh ta có vợ và một đứa trẻ. Họ cũng nói rằng anh ta đã được đề nghị chuyển tới CSKA. Về điều này, trong một cuộc phỏng vấn của anh, anh đã nói với bóng đá. Và đối với anh ấy, đó là lựa chọn tốt nhất. Nhưng Kevin nói rằng điều quan trọng là phải tư vấn gia đình mình trong mọi thứ. Và vì vợ và đứa trẻ chuyển đến Nga không phải là lựa chọn tốt nhất. Nhưng, có lẽ, rất tốt khi anh ấy không chuyển tới CSKA – Everton, sự nghiệp của anh ấy rất thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *