Nhiều học viên đổ mồ hôi hột trước bài tập của HLV Kiatisak

Nhiều học viên đổ mồ hôi hột trước bài tập của HLV Kiatisak

Thời gian qua nhờ có sự huấn luyện của HLV Kiatisak tình hình thi đấu của HAGL khá tốt. Câu lạc bộ này là nơi có nhiều gương mặt tham dự đội tuyển quốc gia nhất. Và sau thời gian cách ly họ đã tập trung lại cùng câu lạc bộ của mình. Những lúc vắng bóng những cầu thủ nổi bật của đội bóng HLV Kiatisak vẫn rất chăm chỉ huấn luyện. Nhiều học viên đổ mồ hôi hột trước bài tập của HLV Kiatisak. Mặc đù có những khó khăn nhưng ta có thể thấy qua video cầu thủ đó đã rất chăm chỉ. Họ vẫn cố gắng luyện tập theo yêu cầu của HLV trưởng mặc cho việc tập luyện khá mệt mỏi. Mong rằng nhóm cầu thủ sẽ trở lại để đội bóng lại tiếp tục được trinh chiến.

HAGL tập luyện với HLV Kiatisak

Mới đây, HLV Kiatisak đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình một video. Ông cùng tiền đạo Washington Brandao đang tập luyện. Theo đó, Zico Thái liên tục chuyền bóng cho Brandao dứt điểm một chạm. Tiền đạo của HAGL tỏ ra thấm mệt sau khi thực hiện di chuyển liên tục. Nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhất giáo án mà HLV Kiatisak đề ra.

HAGL tập luyện với HLV Kiatisak

Hiện tại, đội bóng phố Núi vẫn duy trì tập luyện tại trung tâm Hàm Rồng. Trước đó, họ cũng có trận giao hữu với CLB Hải Phòng trước khi V-League trở lại. Nhóm 7 cầu thủ gồm Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Trường, Hồng Duy và Minh Vương đã thực hiện quy trình cách ly theo quy định. Ngay sau đó họ đã trở về đội bóng chủ quản để hội quân.

Phát biểu về kế hoạch đá tập trung V-League

Về kế hoạch đá tập trung V-League, Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Sân Quy Nhơn của Bình Định cũng được sửa sang, mặt cỏ rất đẹp, dàn đèn tốt để thi đấu. Sân Kon Tum hay sân Pleiku cũng vậy. Thậm chí tại Pleiku, nếu các đội ở đây thi đấu tập trung sẽ có các sân phụ tại Hàm Rồng để các đội tập luyện, ăn ở và di chuyển cũng khá thuận lợi. Chúng tôi sẽ kiến nghị để xem xét tổ chức 1 bảng đấu trên sân Pleiku.

Phát biểu về kế hoạch đá tập trung V-League

Nếu phải thi đấu tập trung vì tình hình dịch bệnh, tôi nghĩ nên chọn hai bảng đấu, một bảng khu vực phía Bắc, một bảng ở miền Trung hoặc Tây Nguyên. Tuy nhiên, vấn đề này còn phải phụ thuộc vào tình hình thực tế ở địa phương đăng cai tổ chức đó như thế nào”.

Với những gì thầy trò huấn luyện viên này làm được chúng ta có thể tin vào khả năng chỉ đạo của ông. HAGL đã lấy lại phong độ rất lớn sau chuỗi ngày tuột dốc. Sau khi kết thúc giai đoạn 1 hiện HAGL đang đứng ở vị trí nhất bảng với 9 trận thắng, 2 trận hòa và để thua có một trận. Vậy mới thấy phong độ thi đấu của các cầu thủ mùa này vô cùng ổn định. Không những vậy HAGL còn sở hữu rất nhiều cầu thủ tài năng của đội tuyển quốc gia. Hi vọng với sự cố gắng này thầy trò HLV Kiatisak sẽ tiếp tục làm nên chuyện ở giai đoạn 2.

Còn rất nhiều tin tức đáng chú ý trước thềm giai đoạn 2 V.League mà bạn có thể tìm đọc. Chúng tôi luôn cập nhật và mong muốn mang đến cho bạn đọc tin tức mới, thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *