Fans muốn dựng tượng HLV Gareth Southgate khi Anh vô địch Euro

Fans muốn dựng tượng HLV Gareth Southgate khi Anh vô địch Euro

Đội tuyển Anh là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Euro năm nay với những chiến thuật chơi bóng đa dạng và khó lường. Bóng đá Anh từ khi được HLV Gareth Southgate dẫn dắt đã bước lên một tầm cao mới. Gareth Southgate là huấn luyện viên người Anh, sinh năm 1970. Ông từng là cựu cầu thủ nổi tiếng với những lối đá sắc sảo ở vị trí hậu vệ và tiền vệ. Chính vì vậy mà huấn luyện viên tài ba này đã giúp bóng đá nước nhà vươn tầm hơn mỗi ngày. Trong giải đấu cup vô địch Euro 2021, HLV Gareth Southgate đã đưa ra nhiều chiến thuật giúp đội Anh lập nhiều kỳ tích. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và mong muốn dựng tượng ông ngày tại quê nhà.

Người hâm mộ muốn dựng tượng HLV Gareth Southgate

Dưới sự chỉ đạo của HLV Gareth Southgate. ĐT Anh đang đứng trước cơ hội làm lên lịch sử với lần đầu tiên lên ngôi vô địch Euro. Từ sau World Cup 2018, người hâm mộ đội tuyển Anh đã bắt đầu đề nghị dựng một bức tượng của HLV Gareth Southgate tại quê nhà của ông ở Tây Sussex. Cho đến nay, đã có hơn 1.500 chữ ký đồng tình để vinh danh chiến lược gia 50 tuổi.

HLV Gareth Southgate

Kể từ sau thành công tại World Cup 2018 khi dẫn dắt ĐT Anh vào đến bán kết. Các cổ động viên của tuyển Anh đã bắt đầu coi Gareth Southgate là người hùng. Phát ngôn viên của tổ chức đề xuất dựng tượng Gareth Southgate cho biết:

“Chúng tôi vô cùng tự hào về những gì mà Gareth Southgate đã đạt được. Anh ấy là người con của Crawley. Người đã lớn lên ở đây, đã đi học ở đây. Và học hỏi rất nhiều điều về bóng đá tại nơi này. Nên chúng tôi muốn ghi nhận thành tích của anh ấy.”

Đội tuyển Anh có thể mơ về chiếc cúp Euro một ngày không xa

Sau thành công ở World Cup 2018. HLV Gareth Southgate vẫn đang làm rất tốt công việc của mình tại Euro 2021. Đội tuyển Anh đã đi thẳng một mạch đến trận bán kết. Và đụng độ đối thủ Đan Mạch ở trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng trên sân Wembley. Vào ngày 7/7 tới đây.

Anh có thể mơ về chiếc cúp Euro

Nếu giúp ĐT Anh vượt qua Đan Mạch. HLV Gareth Southgate sẽ đi vào lịch sử khi giúp Tam sư lần đầu tiên vào đến trận chung kết Euro. Thậm chí, người Anh hoàn toàn có quyền mơ về chiếc cúp Henri Delaunay mà họ đã chờ đợi hơn 60 năm.

Con đường đi đến cúp vô địch Euro 2021 vẫn còn lắm gian nan. Vì những đối thủ khác của đội tuyển Anh cũng không phải là dạng vừa. Chỉ cần đi sai một ly, tất cả sẽ có nguy cơ dừng lại và về nước đầy nuối tiếc. Chính vì vậy, mà trước mỗi trận đấu, Anh luôn tìm hiểu rất kỹ về đối thủ và không bao giờ lơ là, chủ quan. Hi vọng Anh sẽ chơi tốt trong các trận đấu còn lại. Lập thêm nhiều thành tích cho người hâm mộ.

Trên đây là những thông tin bóng đá Euro thú vị mà chúng tôi cập nhật được. Chúc bạn có những khoảng thời gian thư giãn trong những trận cầu Euro. Đừng quên cập nhật thêm thông tin khác về thể thao, bóng đá trên website của chúng tôi nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *