Hai cầu thủ đã chia tay CLB TP.HCM để đến với CLB Bà Rịa Vũng Tàu

Hai cầu thủ đã chia tay CLB TP.HCM để đến với CLB Bà Rịa Vũng Tàu

Với bất cứ đội bóng nào nếu tình hình thi đấu không tốt cũng phải xem lại lực lượng. Và các cầu thủ trong một đội bóng luôn cần phải bứt phá thể hiện nếu không muốn bị mờ nhạt và thay thế. Mặc dù là những cầu thủ chất lượng ở giải hạng Nhất nhưng khi lên V.League lại không thể hiện được. Đó là hai cầu thủ Vũ Quang Nam và Nguyễn Công Thành đang thi đấu cho màu áo CLB TP.HCM. Tuy nhiên giai đoạn vừa qua CLB đã gặp không ít khó khăn. Hai cầu thủ không thể ra sân thi đấu, cũng không thể hiện được kĩ năng bản thân. Chính vì thế hai cầu thủ đã chia tay CLB TP.HCM để đến với CLB Bà Rịa Vũng Tàu theo dạng cho mượn. Điều đáng buồn ở đây lạ họ không được chơi tại sân chơi V.League mà phải chơi ở giải hạng Nhất. Cùng tìm hiểu thêm về tình hình hiện tại khi chia tay hai cầu thủ của đội bóng mang tên Bác nhé.

Chia tay CLB TP.HCM để tới với CLB Bà Rịa Vũng Tàu ở giải hạng Nhất

Đội bóng của huấn luyện viên Alexandre Polking đã chia tay Vũ Quang Nam và Nguyễn Công Thành. Vũ Quang Nam và Nguyễn Công Thành sẽ chơi nửa sau mùa giải 2021 cho CLB Bà Rịa Vũng Tàu ở giải hạng Nhất theo dạng cho mượn.

Chia tay CLB TP.HCM để tới với CLB Bà Rịa Vũng Tàu ở giải hạng Nhất

Quang Nam sinh năm 1992, gia nhập CLB TP.HCM từ mùa giải 2017 dưới thời quyền chủ tịch Lê Công Vinh. Mùa giải 2021, anh mới thi đấu 13 phút trong hai trận được sử dụng tại V.League. Trong khi đó, “vua phá lưới” giải hạng Nhất 2020, Công Thành mới ra sân một trận với 3 phút. Anh đến CLB TP.HCM theo dạng cho mượn 2 năm sau khi CLB Đồng Tháp rớt xuống hạng Nhì ở mùa giải 2020.

Bộ đôi tiền đạo này sẽ chính thức thi đấu dưới trướng của HLV Trần Minh Chiến khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. CLB Bà Rịa – Vũng Tàu là ứng viên tranh 1,5 suất thăng hạng mùa giải 2021.

Tình hình các cầu thủ hiện tại của CLB TP.HCM

Trước đó, HLV Alexandre Polking nói lời chia tay nhiều chân sút. Đầu tiên là tiền đạo Nguyễn Xuân Nam khi anh chuyển đến Bình Định hồi tháng 4. Nam chơi 7 trận, trong đó có 6 trận từ ghế dự bị. Một cái tên khác là ngoại binh Dario Silva. Anh phải trở về Brazil. Cầu thủ này gây thất vọng khi chỉ ghi 1 bàn thắng. Chân sút sinh năm 1991 có giá trị 8 tỷ nhưng không thể hiện được nhiều.

HLV Alexandre Polking

Tiền đạo thứ 5 sắp phải rời CLB TP.HCM là Junior Barros. Anh chơi 8 trận và chỉ ghi 1 bàn thắng tương tự như Dario. Ông Polking dự tính sẽ giữ lại Joao Paulo, cầu thủ Brazil làm làm phương án dự phòng. CLB TP.HCM đang tìm thêm một tiền đạo ngoại. Họ vừa thất bại với cựu tuyển thủ U20 Senegal Ibrahima Mame Ndiaye. Ông Polking còn 4 chân sút trong tay là Hồ Tuấn Tài, Joao, Lâm Ti Phông và Patrick.

Sắp sửa bắt đầu cho giai đoạn 2 nên đội bóng TP.HCM cần có những thay đổi trong chiến thuật. Bởi vì những gì họ thể hiện không được đánh giá cao. Nên sự thay thế loại trừ là điều mà chúng ta không thể không làm. Hi vọng với những dứt khoát trong thay đổi con người và chiến thuật đội bóng sẽ thi đấu khởi sắc hơn. Một điều không vui với CLB là họ phải hành quân ra bắc khá nhiều trong giai đoạn tới. Nhưng chúng ta có thể tin vào sự cố gắng của thầy trò huấn luyện viên Polking.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *