CLB Sài Gòn đã là ứng cử viên sáng giá cho vị trí xuống hạng

CLB Sài Gòn đã là ứng cử viên sáng giá cho vị trí xuống hạng

Có lẽ nếu CLB Sài Gòn không thi đấu khởi sắc ở vòng 13 cuối của giai đoạn 1 rất có thể đội bóng đứng trước nguy cơ xuống hạng. Đây là điều không hề mong muốn đội bóng phải trải qua. Trước tình hình đó đội bóng cần có những kế hoạch rõ ràng nhất cho cuộc chiến trụ hạng sắp tới. Sẽ rất khó khăn khi đội bóng vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề. Nếu không thể giải quyết được thì khó có khả năng có thể thi đấu tại V.League mùa giải sau. Hiện nay CLB Sài Gòn đã là ứng cử viên sáng giá cho vị trí xuống hạng. Chúng ta hãy xem đội bóng này cần làm và thay đổi những gì để có thể giữ hạng. Hãy đón xem những phân tích bên dưới bài viết của chúng tôi.

Ứng cử viên lớn nhất cho vé xuống hạng

V.League 2021 đang đếm ngược từng ngày để trở lại. Thế nhưng, sự chuẩn bị cho công cuộc trụ hạng của Sài Gòn FC lại đang gặp những vấn đề lớn…

Ứng cử viên lớn nhất cho vé xuống hạng

Sài Gòn FC được nhận diện là ứng cử viên lớn nhất cho chiếc vé xuống hạng mùa giải năm nay. Trên BXH V.League hiện tại, đội bóng này đứng thứ 13 với 13 điểm (hơn đội bét bảng SLNA 3 điểm). Câu chuyện ở đây không chỉ là điểm số mà thời gian qua. Câu lạc bộ Sài Gòn FC có quá nhiều vấn đề tồn tại chưa thể giải quyết.

Những vấn đề mà Sài Gòn FC cần thay đổi

Sài Gòn FC cần làm mới ngoại binh

Đầu tiên, Sài Gòn FC cần làm mới ngoại binh nhưng họ lại đang gặp những vướng mắc. Nhiều thông tin cho rằng, Sài Gòn FC buộc phải giữ lão tướng Daisuke Matsu. Và họ chỉ bổ sung Yutaro Karube và Diakate. Chưa xong chuyện ngoại binh, HLV Phùng Thanh Phương có thêm một cơn đau đầu khác. Khi đội nhà “án binh bất động” không tập luyện trong một thời gian dài do không có sự cho phép của cấp trên.

Những vấn đề mà Sài Gòn FC cần thay đổi

Cần tập trung cao độ hơn

Hiện Sài Gòn FC đã tập lại nhưng họ cần tập trung cao độ hơn. Một trong những phương án được tính tới là toàn đội phải chuyển ra Trung tâm huấn luyện PVF ở Hưng Yên. Nơi này vốn cùng chủ sở hữu với Sài Gòn FC. Tới đây V.League thi đấu tập trung trên cụm 9 sân bóng. Rõ ràng, Sài Gòn FC cần phải nhanh hơn, nghiêm túc hơn. Nếu không muốn bị bỏ lại phía dưới cũng như bị biến thành chủ nhân của chiếc vé xuống hạng.

Gần như kể thúc giai đoạn một CLB Sài Gòn đang đứng ở vị bí gần cuối bảng. Chỉ còn một trận đấu nữa thôi là bắt đầu tới cuộc chiến trụ hạng của CLB. Và đối thủ cho vòng đấu cuối cùng này là CLB Thanh Hóa. Đây là một đối thủ khá mạnh trong mùa giải năm nay. Tuy nhiên vòng 13 là vòng mà Sài Gòn đang được thi đấu theo thể thức cũ.

Đội bóng mất đi cơ hội thi đấu sân nhà

Vì vậy cần tận dụng lợi thế nếu không sẽ vô cùng khó khăn. Bởi giai đoạn hai ban huấn luyện và toàn bộ đội bóng phải liên tục hành quân ra bắc thi đấu. Đây cũng là thách thức khi đội bóng mất đi cơ hội thi đấu sân nhà. Chúng ta hãy cùng hi vọng những tín hiệu khởi sắc đến từ CLB Sài Gòn. Còn nhiều tin tức thú vị khác về bóng đá. Nếu bạn quan tâm thì có thể tìm đọc thêm tại trang của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *